ถ้าคุณ "ยอมรับ" เราจะใช้คุ้กกี้เพิ่มเติมจากที่ต้องใช้ในด้านเทคนิค (รวมถึงคุ้กกี้จากซัพพลายเออร์ หรือบุคคลที่สาม) เพื่อปรับปรุงการให้บริการให้ใช้ง่ายขึ้นและตรงกับความต้องการของคุณมากขึ้น คุณสามารถยกเลิกความสมัครใจของคุณได้ตลอดเวลา ที่นี่ คุ้กกี้ที่จำเป็นต้องใช้เพื่องานด้านเทคนิคจะถูกนำไปใช้แม้ว่าคุณจะไม่ได้ยอมรับ

คลาสใช้ "Google Analytics" เพื่อติดตามกิจกรรมของผู้ใช้งาน โดยที่ Google ประมวลผลในการใช้งานของคุณเพื่อรายงานคลาสให้ทราบถึงสถิติของการใช้งานและพฤติกรรมในการใช้งาน โดยไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของท่าน Google ใช้ข้อมูลของท่านเพื่อาการวิเคราะห์ของ Google ร่วมกับจากแหล่งข้อมูลอื่นๆด้วยเช่นกัน Google เป็นผู้เก็บข้อมูลของท่าน ซึ่งในบางกรณีอาจเก็บไว้นอกสหภาพยุโรปเช่น ประเทศสหรัฐอเมริกา ข้อมูลที่ถูกเก็บโดย Google ทำให้ Google และสหรัฐอเมริกามีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลนั้น

ดูนโยบายของเราและรายละเอียดเพิ่มเติม

ยอมรับ

ความเป็นมาของบริษัทคลาส

บริษัทคลาส

คลาส เป็นธุรกิจครอบครัวสัญชาติเยอรมัน ก่อตั้งมากว่าร้อยปี ตั้งแต่ปี 2456 เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักรกลเกษตรทั้งรถเก็บเกี่ยว รถเกี่ยวนวด รถแทรกเตอร์ เครื่องอัดฟาง อัดใบอ้อย และรถบูมแขนยาว สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เมือง Harsewinkel รัฐ North Rhine-Westphalia ประเทศเยอรมนี ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำนักงานประสานงานประจำภูมิภาคได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 ภายใต้ชื่อบริษัท คลาส รีเจียนัล เซ็นเตอร์ เซาอีสท์ เอเชีย จำกัด ที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

คลาสผลิตแทรกเตอร์หลากหลายรุ่นให้เลือกตั้งแต่ 47 แรงม้าไปจนถึง 524 แรงม้า มีรถเกี่ยวนวดที่ใช้งานได้กับพืชหลายชนิดในหลายพื้นที่ พร้อมรถเก็บเกี่ยวหญ้าที่สามารถตัดข้าวโพดและ หญ้าเนเปียร์ เพื่อใช้ผลิตอาหารสัตว์หรือวัสดุชีวมวลและเครื่องอัดฟางที่มีให้เลือกทั้งแบบก้อนกลม ก้อนเหลี่ยมที่สามารถนำมาอัดใบอ้อยเพื่อลดการเผาได้อีกด้วย

วันนี้ถึงเวลาแล้วที่คลาสจะนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทรงพลังนี้ให้เกษตรกรชาวไทยได้รู้จักและได้ลองสัมผัสถึงขุมพลังนั้นด้วยตนเอง ท่านสามารถติดตามข่าวกิจกรรมความเคลื่อนไหวจากคลาสได้ผ่านทางเวบไซต์และโซเชียลมีเดียของ คลาส รีเจียนัล เซ็นเตอร์ เซาท์ อีส เอเซีย จำกัด หรือผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่านได้ หากท่านมีข้อเสนอแนะอยากจะบอกอะไรกับเรา ท่านสามารถแจ้งผ่านช่องทางในเวบไซต์นี้ได้โดยตรงเช่นกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อ บริษัท คลาส รีเจียนัล เซ็นเตอร์ เซาท์ อีส เอเชีย จำกัด
โทรศัพท์ 02 726 9667-8 โทรสาร 02 726 9669

Facebook@CLAAS.SouthEastAsia

YouTube/CLAAS South East Asia

Instagram@claas_sea

Line@claas.sea