ถ้าคุณ "ยอมรับ" เราจะใช้คุ้กกี้เพิ่มเติมจากที่ต้องใช้ในด้านเทคนิค (รวมถึงคุ้กกี้จากซัพพลายเออร์ หรือบุคคลที่สาม) เพื่อปรับปรุงการให้บริการให้ใช้ง่ายขึ้นและตรงกับความต้องการของคุณมากขึ้น คุณสามารถยกเลิกความสมัครใจของคุณได้ตลอดเวลา ที่นี่ คุ้กกี้ที่จำเป็นต้องใช้เพื่องานด้านเทคนิคจะถูกนำไปใช้แม้ว่าคุณจะไม่ได้ยอมรับ

คลาสใช้ "Google Analytics" เพื่อติดตามกิจกรรมของผู้ใช้งาน โดยที่ Google ประมวลผลในการใช้งานของคุณเพื่อรายงานคลาสให้ทราบถึงสถิติของการใช้งานและพฤติกรรมในการใช้งาน โดยไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของท่าน Google ใช้ข้อมูลของท่านเพื่อาการวิเคราะห์ของ Google ร่วมกับจากแหล่งข้อมูลอื่นๆด้วยเช่นกัน Google เป็นผู้เก็บข้อมูลของท่าน ซึ่งในบางกรณีอาจเก็บไว้นอกสหภาพยุโรปเช่น ประเทศสหรัฐอเมริกา ข้อมูลที่ถูกเก็บโดย Google ทำให้ Google และสหรัฐอเมริกามีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลนั้น

ดูนโยบายของเราและรายละเอียดเพิ่มเติม

ยอมรับ

การบริการ

คลาสอยู่กับคุณเสมอไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

สมาชิกของทีมบริการชั้นยอดของคลาสจากคู่ค้าที่มีอยู่ทั่วโลกพร้อมให้บริการท่านตลอดเวลา ทั้งเรื่องอะไหล่และการบริการที่ดีเยี่ยมอย่างเต็มรูปแบบ เราพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ ด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์และการดูแลด้วยใจอย่างเต็มที่เพื่อคุณและเครื่องจักรของคุณ และที่สำคัญคู่ค้าของเราให้บริการอะไหล่แท้ที่โดดเด่นด้านคุณภาพ การทำงานที่ยอดเยี่ยมและอายุการใช้งานที่ยาวนาน

บริการชิดใกล้แม้อยู่ห่างไกล

ต้องขอบคุณเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของคลาส ที่ทำให้ทีมบริการสามารถเข้าถึงการทำงานต่างๆ และข้อมูลอิเลคทรอนิกส์ของเครื่องจักรกลของคลาสได้โดยตรง ผ่านจีพีอาร์เอส และอินเตอร์เน็ต ซึ่งแปลว่าปัญหาที่เกิดขึ้นจะได้รับการแก้ไขจากระยะไกล ซึ่งสามารถช่วยลดเวลาที่เครื่องจักรเสียลงได้

พันธมิตรที่เชื่อถือได้

กลุ่มคนสำคัญอีกกลุ่มหนึ่งที่ร่วมสร้างคลาส ให้เป็นคลาสอย่างทุกวันนี้คือผู้ผลิตและพันธมิตรของคลาส บางคนเกี่ยวข้องกันมาตั้งแต่เมื่อก่อตั้งบริษัท ในปีแต่ทั้งนี้ ไม่ว่าธุรกิจจะพัฒนามากว่าทศวรรษหรือเพิ่งเริ่มต้นความสัมพันธ์ทางธุรกิจ ความไว้ใจเป็นสิ่งที่สำคัญ เป็นพื้นฐานที่ช่วยให้การทำงานประสบความสำเร็จ และความไว้ใจเท่านั้นที่ช่วยให้พันธมิตรของเราสามารถวางแผนงานได้ในระยะยาวเพื่อให้ได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เราให้คำมั่นเพราะเราเอาใจใส่

สภาพแวดล้อมในการทำงานที่คลาส มีผู้คนมาจากทั่วทุกมุมโลก แต่ละคนทุ่มเทใช้ประสบการณ์ส่วนตัว ความรู้ความสามารถและพลังงานเต็มที่ เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องจักรของคลาส จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเสมอ ลักษณะที่โดดเด่นของบริษัทระดับโลก ทำให้คลาสเป็นบริษัทผู้ว่าจ้างที่เป็นที่ต้องการของผู้คนเสมอ และมักถูกจัดอยู่ในอันดับต้นๆ ของบริษัทที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่คุณจะได้รับจากสิ่งนี้คือ เครื่องจักรที่เชื่อถือได้