ถ้าคุณ "ยอมรับ" เราจะใช้คุ้กกี้เพิ่มเติมจากที่ต้องใช้ในด้านเทคนิค (รวมถึงคุ้กกี้จากซัพพลายเออร์ หรือบุคคลที่สาม) เพื่อปรับปรุงการให้บริการให้ใช้ง่ายขึ้นและตรงกับความต้องการของคุณมากขึ้น คุณสามารถยกเลิกความสมัครใจของคุณได้ตลอดเวลา ที่นี่ คุ้กกี้ที่จำเป็นต้องใช้เพื่องานด้านเทคนิคจะถูกนำไปใช้แม้ว่าคุณจะไม่ได้ยอมรับ

คลาสใช้ "Google Analytics" เพื่อติดตามกิจกรรมของผู้ใช้งาน โดยที่ Google ประมวลผลในการใช้งานของคุณเพื่อรายงานคลาสให้ทราบถึงสถิติของการใช้งานและพฤติกรรมในการใช้งาน โดยไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของท่าน Google ใช้ข้อมูลของท่านเพื่อาการวิเคราะห์ของ Google ร่วมกับจากแหล่งข้อมูลอื่นๆด้วยเช่นกัน Google เป็นผู้เก็บข้อมูลของท่าน ซึ่งในบางกรณีอาจเก็บไว้นอกสหภาพยุโรปเช่น ประเทศสหรัฐอเมริกา ข้อมูลที่ถูกเก็บโดย Google ทำให้ Google และสหรัฐอเมริกามีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลนั้น

ดูนโยบายของเราและรายละเอียดเพิ่มเติม

ยอมรับ

กิจกรรมของ CLAAS และตัวแทนจำหน่าย

ติดตามกิจกรรมเพิ่มเติมได้จากหัวข้อ "ข่าวสาร" 

Find out more updated event in "ข่าวสาร (News)" section.

งานปาฐกถาพิเศษ สถานการณ์พืชผลเกษตรไทย 2018

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2561 สมาคมการค้าพืชไร่ ได้จัดงานปาฐกถาพิเศษว่าด้วยหัวข้อเรื่อง “สถานการณ์พืชผลการเกษตรของไทย” ที่หอประชุมบึงบอระเพ็ด จ.นครสวรรค์ โดยงานนี้มีนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ มากล่าวบรรยายถึงแผนการที่กระทรวงพาณิชย์ได้วางไว้เพื่อดูแลราคาสินค้าเกษตรสำคัญของประเทศ ทั้งข้าวเปลือก ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ มันสำปะหลัง และสินค้าเกษตรอื่นๆ เป็นรายตัว โดยได้มีการประเมินสถานการณ์ล่วงหน้าทุกรายการและวางแผนช่วยเหลือเป็นการล่วงหน้า โดยเฉพาะการช่วยเหลือด้านการตลาดที่จะนำนโยบายการตลาดนำการผลิตมาใช้

ภายในงานมีเกษตรกรผู้ปลูกพืชไร่เข้าร่วมงานราว 1500 คน รวมถึงหน่วยงานภาคเอกชนอีกกว่าสิบบริษัทที่ได้ร่วมสนับสนุนพร้อมนำสินค้ามาวางแสดงภายในงาน รวมถึงบริษัท คลาส รีเจียนัล เซ็นเตอร์ เซาท์อีส เอเซีย ได้ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักและได้มอบโมเดลรถแทรกเตอร์ CLAAS ให้กับนายกสมาคมการค้าพืชไร่เพื่อเป็นเกียรติมอบให้กับท่านประธานภายในงาน รวมถึงการแนะนำบริษัทโดยคุณมาณพ ฐาปน ผู้จัดการภาคพื้นเอเชียของบริษัทคลาสฯ ให้กับผู้ร่วมงานอีกด้วย

AGRITECHNICA ASIA 2017

CLAAS และตัวแทนจำหน่ายได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในงาน AGRITECHNICA ASIA 2017 เป็นครั้งแรกในทวีปเอเชีย ซึ่งงานนี้ได้จัดขึ้นที่ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคม 2560 ซึ่งในงานนี้ CLAAS มีบูธแสดงสินค้าที่โดดเด่นด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางสำหรับการจัดแสดงเครื่องจักรฯขนาดใหญ่ อาทิ เครื่องเก็บเกี่ยวพืชอาหารสัตว์รุ่น  JAGUAR 970 เครื่องอัดฟาง (ที่นำมาใช้ในการอัดใบอ้อยที่ประเทศไทย) รุ่น QUADRANT 4200 รถแทรกเตอร์ขนาด 189 แรงม้า รุ่น AXION 820 และแทรกเตอร์ขนาดเล็กขนาด 55 แรงม้า รุ่น TALOS 130 อีกทั้งยังเชิญผู้เชี่ยวชาญบินตรงมาจากเยอรมนีมาบรรยายเรื่องการใช้รถเก็บเกี่ยวพืชอาหารสัตว์ในการทำ silage และความรู้ในเรื่องของเทคโนโลยี SHREDLAGE สำหรับเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนม รวมถึงเรื่องของเทคโนโลยีเกษตรแม่นยำสูง (Precision Farming) และเทคโนโลยีแทรกเตอร์จาก CLAAS อีกด้วย

SIMA ASEAN 2016

CLAAS และตัวแทนจำหน่ายได้นำแทรกเตอร์รุ่น TALOS ซีรี่ส์ 200 ขนาด 95 แรงม้า แทรกเตอร์ ARION 430 ขนาด 115 แรงม้า แทรกเตอร์ AXION 820 ขนาด 189 แรงม้า พร้อมด้วยเครื่องอัดฟาง (ในเมืองไทยมีการนำมาใช้อัดใบอ้อยด้วย) รุ่น QUADRANT 4200 มาร่วมแสดงภายในงาน SIMA ASEAN 2016 ที่จัดขึ้นที่เมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 8-10 กันยายน 2559 ซึ่งงานนี้ CLAAS มีบูธแสดงสินค้าทั้งภายในอาคารที่เมืองทองธานี และสถานที่จัดงานที่ตั้งอยู่ด้านนอกพร้อมด้วยการสาธิตแทรกเตอร์ภายในแปลงที่ผู้จัดงานได้เตรียมไว้ให้

World Sugar Expo 2015

มหกรรมการจัดแสดงเครื่องจักรฯและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการผลิตน้ำตาลและไบเอทานอลครั้งที่ 2 ได้ถูกจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-29 ตุลาคม 2558 ที่ไบเทคบางนา โดย CLAAS ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายได้ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการพร้อมกับนำแทรกเตอร์รุ่น TALOS ซีรี่ส์ 100 และ 200 ไปแสดงในงานอีกด้วย

งานมหกรรมแทรกเตอร์และจักรกลเกษตรไทย 2015

ตัวแทนจำหน่ายของ CLAAS ในประเทศไทยได้เข้าร่วมงานมหกรรมฯนี้ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-10 ธันวาคม 2558 ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ซึ่งตัวแทนจำหน่ายฯได้นำเครื่องจักร CLAAS หลากหลายรุ่นไปแสดงภายในงานอาทิ แทรกเตอร์รุ่น TALOS 130 และ 240 รถเกี่ยวนวดรุ่น CROP TIGER 30 TERRA TRAC และรถแทรกเตอร์ขนาด 155 แรงม้า รุ่น ARION 640 C เป็นต้น พร้อมกับกรรมการผู้จัดการบริษัท คลาส รีเจียนัล เซ็นเตอร์ เซาท์ อีส เอเซียจำกัดได้มอบโมเดลเครื่องจักรฯ CLAAS ให้กับประธานการเปิดงานอีกด้วย

Roadshow 2: 2015

Roadshow (โรดโชว์) ครั้งทืี่ 2 ในเดือนพฤษภาคมปี 2558 CLAAS ได้นำแทรกเตอร์ขนาดเล็กและขนาดกลาง ได้แก่ แทรกเตอร์ขนาด 47 แรงม้า 55 แรงม้า 87 แรงม้า 95 แรงม้าและ 155 แรงม้าไปจัดสาธิตร่วมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงหลากหลายชนิดให้กับพี่น้องเกษตรกรผู้ปลูกข้าวโพดและอ้อยที่ตำบลตาขีด อำเภอบรรพตพิสัย จังหวัดนครสวรรค์ ภายในงานพี่น้องเกษตรกรได้ลองสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ได้ด้วยตนเองอย่างจุใจในช่วงกลางวัน และได้ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้ใช้งานจริงพร้อมกับร่วมรับประทานอาหารเย็นในบรรยากาศที่ครึกครื้นเป็นกันเองเช่นเคย

โดยงานนี้ CLAAS ได้รับเกียรติจากหน่วยงานส่งเสริมการปลูกอ้อยของโรงงานน้ำตาลทิพย์กำแพงเพชรที่มาร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย

Roadshow 1: 2015

งาน Roadshow (โรดโชว์) เป็นงานที่ CLAAS จัดขึ้นเพื่อนำเครื่องจักรฯของ CLAAS ไปให้พี่น้องเกษตรกรในแต่ละท้องที่ได้ลองสัมผัสและลองขับขี่ด้วยตนเอง พร้อมกับพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของผู้ใช้งานจริง รวมถึงได้พูดคุยรู้จักกับทีมบริหารของ CLAAS ซึ่งงาน Roadshow ครั้งแรกนั้นจัดขึ้นในเดือนมีนาคมปี 2558 ที่ตำบลสุขสำราญ อำเภอตากฟ้า จังหวัดนครสวรรค์ โดยงานช่วงกลางวันมีการสาธิตการใช้งานรถแทรกเตอร์ของ CLAAS ขนาดแรงม้่า 47 แรงม้า 55 แรงม้า 95 แรงม้า และ 155 แรงม้า ในพื้นที่แปลงปลูกอ้อยและข้าวโพด นอกจากนี้ยังนำรถเกี่ยวนวด MULTICROP Harvester รุ่น CROIP TIGER 30 TERRA TRAC ที่สามารถเกี่ยวพืชได้หลากหลายชนิดไปโชว์ภายในงานอีกด้วย ส่วนบรรยากาศของงานในยามค่ำคืนนั้นมีการร่วมรับประทานอาหารเย็นพร้อมสนุกสนานไปกับวงรำวงย้อนยุค พร้อมกับของรางวัลมากมายสำหรับผู้มาร่วมงานอีกด้วย

งานมหกรรมแทรกเตอร์และจักรกลเกษตรไทย 2014

งานนี้เป็นหนึ่งในส่วนงานที่จัดขึ้นพร้อมกับงานเกษตรแฟร์ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ซึ่งงานในครั้งนี้ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-10 ธันวาคม 2557 ซึ่งตัวแทนจำหน่ายของ CLAAS ในประเทศไทยได้นำเครื่องจักร CLAAS หลากหลายรุ่นไปจัดแสดงภายในงาน

4th International Rice Congress 2014

CLAAS ได้ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของงาน International Rice Congress (IRC 2014) ที่จัดขึ้นโดย International Rice Research Institute หรือ IRRI ซึ่งงานนี้จัดขึ้นที่ BITEC บางนาระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายนปี 2557

ในงานนี้นอกจากรถเกี่ยวนวดรุ่น CROP TIGER 30 TERRA TRAC ที่ CLAAS ได้นำมาร่วมแสดงแล้ว CLAAS ยังได้เชิญผู้เชี่ยวชาญจากสำนักงานใหญ่ประเทศเยอรมนีมาร่วมบรรยายให้ความรู้ในเรื่องการใช้เครื่องจักรกลทางการเกษตรเพื่อเพิ่มผลผลิตในการปลูกข้าวอีกด้วย